Chuyển đến nội dung chính

Massage bụng tại nhà cho vùng eo thon gọn

Vòng bụng to, vòng eo ngấn mỡ khiến bạn tự ti? Hãy thử ngay những động tác sau để có vòng eo thon gọn, săn chắc đầy quyến rũ chỉ trong thời gian ngắn!


Thói quen sinh hoạt kém điều độ, ít luyện tập, vận động, chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ, chất béo, ít rau xanh hay yếu tố di truyền… là những nguyên nhân khiến cơ thể ngày càng tăng cân, vòng bụng quá khổ và ngấn mỡ. Theo một nghiên cứu khoa học cho biết, khi vòng bụng vượt số đo 70 có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh về tim mạch, huyết áp cao hơn những người khác. Hãy nhanh tay thực hiện ngay các bài tập massage bụng và tay chân dưới đây từ hôm nay để lấy lại vóc dáng cân đối, thon gọn và săn chắc trước khi quá trễ nhé!

Với vùng bụng hãy thực hiện 3 động tác sau:
Bước 1: Lấy rốn làm trung tâm, dùng đầu ngón tay xoa đều theo những chuyển động tròn chiều kim đồng hồ và làm ngược lại nhiều lần với một lực tay đủ mạnh.

Bước 2: Tiếp tục dùng các đầu ngón tay xoa theo chiều kim đồng hồ, kết hợp chuyển động tròn và các chuyển động hình xoắn

Bước 3: Kết thúc bài massage bằng cách dùng đầu ngón tay ấn từ bên hông đẩy vào rốn. Động tác này không chỉ kích thích được huyệt đạo mà còn giúp quá trình massage đạt hiệu quả cao hơn.

Với bài tập massage vùng bụng này bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà mỗi ngày, đặc biệt là vào sáng sớm sẽ thấy hiệu quả cao hơn. Những ngày trong “chu kỳ”, các bài tập massage vùng bụng còn giúp giảm đi những cơn đau nữa nhé. Tuy nhiên, nên tránh massage những trường hợp có sẵn bệnh về rốn, viêm tử cung, bàng quang, bệnh thận, phụ nữ đang mang thai hay người vừa ăn no.


Ngoài ra nếu muốn đạt được hiệu quả nhanh hơn bạn có thể sử dụng thêm dụng cụ diện chẩn con bọ lớn. Bạn có thể sử dụng khi đăng tắm làm thư giãn và làm tan mỡ bụng, giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn.

Nguồn: dienchanviet.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này