Chuyển đến nội dung chính

Phương pháp massage giúp thổi bay mụn đầu đen đơn giản

Bạn đang phải sống chung với lũ mụn đầu đen đáng ghét. Vậy bạn có muốn thổi bay chúng một cách đơn giản không? Sau đây là phương pháp massage giúp trị mụn đầu đen hiệu quả.Với 4 bước massage đơn giản sau đây là bạn có thể đẩy lùi đám mụn đầu đen đáng ghét rồi đấy.

Bước 1 
Trước tiên, tiến hành mát xa thì bạn đảm bảo tay đã sạch và khuôn mặt đã được vệ rửa sạch sẽ không còn bám bụi. Tiếp theo, nhúng chiếc khăn với chất liệu 100%cotton và nước nóng. Sau đó, lấy khăn lên, chờ khăn hơi nguôi, vắt kiệt nước và đắp lên mặt, để chừng 3 phút.

Chú ý: Khăn không được quá nóng, quá nguội. Nóng quá sẽ khiến bạn khó chịu còn nguội quá sẽ không có tác dụng làm cho lỗ chân lông giãn nở.

Công dụng: Khiến lớp chất sừng xung quanh lỗ chân lông mền hoá, làm cho chân lông được nở.

Bước 2 
Dùng nước tẩy trang mát xa: Dùng ngón tay trỏ mát xa từ dưới cánh mũi lên. Mát xa trong vòng 5 phút. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch.

Bước 3 
Đây là bước khá quan trọng trong công đoạn loại bỏ đám mụn đầu đen đáng ghét này: Bạn dùng kem chuyên dụng để loại bỏ chất sừng. Thoa kem đó lên mũi và mát xa theo hình xoáy ốc từ cánh mũi đi lên.

Bước 4 
Cuối cùng, bạn thoa chút nước làm săn da lên mũi để thu nhỏ lỗ chân lông. Chúc bạn nhanh chóng loại bỏ được đám mụn đáng ghét đó.

Trên đây là 4 bước massage đơn giản để bạn có thể đẩy lùi đám mụn đầu đen đáng ghét. Phương pháp này tuy hiệu quả, nhưng bạn sẽ mất một thời gian khá dài để có thể lấy lại làn da trắng sang mịn màng.

Do vậy bạn cần kết hợp thêm nhiều giải pháp khác toàn diện hơn giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng. Hiện nay, có rất nhiều chị em tìm đến các dụng cụ diện chẩn làm đẹp da, bởi sự an toàn, cùng với đặc điểm là nhỏ, gọn, tiện dụng mà giá thành rẻ, các chị em có thể mang theo đi xa, đi làm, đi du lịch… vì vậy bất cứ chỗ nào bạn cũng có thể chăm sóc cho làn da của mình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này